Chuyên cung cấp sỉ lẻ đồ chơi xe hơi tphcm uy tín, chất lượng

Chuyên cung cấp sỉ lẻ đồ chơi xe hơi tphcm uy tín, chất lượng

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp đồ chơi xe hơi tphcm uy tín uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với hơn 3 năm hoạt động trong ngành, MuCAR xin cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Đồ chơi xe hơi là gì?

Đồ chơi xe hơi được hiểu là các vật dụng nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ, độ tiện nghi, đảm bảo thêm an toàn… cho người sử dụng. Có những món đồ chơi sinh ra chẳng có tác dụng gì ngoài việc thỏa mãn nhu cầu “chơi bời” của khách hàng.

Chuyên cung cấp sỉ lẻ đồ chơi xe hơi tphcm uy tín, chất lượng
MuCAR chuyên cung cấp sỉ lẻ đồ chơi xe hơi tphcm uy tín, chất lượng

Đồ chơi xe hơi là những vật dụng được lắp đặt thêm, không ảnh hưởng gì đến sự vận hàng của xe hơi, có đồ chơi cũng được, không có cũng chẳng sao.

2. Đồ chơi xe hơi được phân chia thành những loại nào?

Đồ chơi xe hơi được chia thành 3 loại cơ bản:

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chiếc xe: Chiếc xe còn nguyên bản từ nhà máy sản xuất ra, thường bị lượt bớt một số chi tiết để làm giảm giá thành. Nhất là với những mẫu xe trong phân khúc cỡ nhỏ và giá rẻ, vì vậy người chủ xe có xu hướng đầu tư thêm một khoản tiền để trang trí làm đẹp, giúp chiếc xe thêm bắt mắt hơn.

Đáp ứng tiêu chí tiện ích: Phụ kiện lắp đặt cho xe không chỉ là làm đẹp, thêm vào đó còn đáp ứng những nhu cầu, phục vụ cho chủ xe, đơn cử như: dán phim cách nhiệt ô tô giúp chiếc xe sang trọng hơn, thêm vào đó là cản bớt nhiệt lượng từ mặt trời truyền vào, giúp máy lạnh trong xe hoạt động ít hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Đáp ứng tiêu chí thích sự khác biệt: Rất nhiều chủ xe muốn chiếc xe của họ, tuy cùng thương hiệu cùng năm sản xuất nhưng phải sang trọng hơn, đặc biệt hơn, nổi bật hơn những chiếc xe khác lưu thông trên đường, do choi xe hoi da nang cao cấp đáp ứng được tiêu chí này, với một khoản đầu tư cho cánh lướt gió xe ô tô, dán decan đổi màu xe hơi,… sẽ giúp cho chiếc xe của bạn hoàn toàn “lột xác” sang trọng hơn và hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những chi tiết phụ kiện OEM khác nhau còn thể hiện được nhãn quang thẩm mỹ của mỗi người, để bạn có thể cá nhân hóa tính cách của bản thân vào chiếc xe đang sử dụng.

3. Nơi nào bán đồ chơi xe hơi tphcm uy tín?

MuCAR tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện ô tô cao cấpđồ chơi xe hơi cao cấp tại tphcm.

Chuyên cung cấp sỉ lẻ đồ chơi xe hơi tphcm uy tín, chất lượng
MuCAR cung cấp tất cả các mặt hàng phụ kiện đồ chơi xe hơi chính hãng

Văn phòng: Số 06 Đường số 16, P. HBC, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Cửa hàng: Số 01 Đường Số 10A, Phường 3, Quận 4, Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 464 566
Email: